Top Banner Ads
HOME ABOUT US SERVICES PARTNERS CONTACT US
  
Statistics
Online: 124
Visiter today: 547
Total: 1
Our Partners
vietnambarrister
luatsudongnama.com
thu no sealaw
Home > services > Debt collection skills > Methods of other organizations
Chuyện của người chuyên đi đòi nợ
 
Bây giờ, cứ có nợ khó đòi là Trung tâm Hỗ trợ khách hàng & Quản lý cước – VNPT TP.Hồ Chí Minh lại nhớ ngay tới chị Hồ Kim Vẹn. Nhắc đến chị không phải vì chị là Tổ trưởng tổ Thu nợ mà là người thu nợ khó đòi thành công nhất.
Read more
‘Độc chiêu’ đòi nợ thuê ở Tây Ban Nha
 
Kinh tế đi xuống trong khi quy định về thanh toán nợ của Tây Ban Nha lỏng lẻo hơn so với nhiều nước châu Âu khác, nên dịch vụ thu nợ thuê đang nở rộ. Người đòi nợ thuê tìm mọi cách khiến con nợ xấu hổ quá mà phải trả tiền.
Read more
Đòi nợ - việc cần thiết trong kinh doanh
 
Trước giờ, tôi luôn quan tâm và suy nghĩ rất nhiều đến việc vay và mượn để mở rộng hay cấu trúc nguồn vốn. Đến một ngày tôi gặp rất nhiều khó khăn và bực tức khi phải đi đòi nợ một người bạn (dù số tiền chỉ vài triệu đồng) thì tôi liên hệ với công việc kinh doanh và nhận ra rằng việc đòi nợ cũng cần rất nhiều kỹ năng và quan trọng cũng không kém so với các công việc khác
Read more
Nghệ thuật đòi nợ thứ 2
 
Chuẩn mực viết thư đã được lập ra vào thập niên 30 của thế kỷ trước. Và thời đó khác với bây giờ, đặc biệt là với thông tin văn bản
Read more
Nghệ thuật đòi nợ
 
Michael Johndjua hiện là giám đốc công ty "Michael Johndjua và cộng sự", chuyên gia về quản trị tín dụng và tư vấn kinh doanh đồng thời là tác giả của cuốn sách “Nghệ thuật đòi nợ”. Business World Portal xin trân trọng trích đăng một phần nhỏ trong cuốn sách này.
Read more
Nghề “đòi nợ” thuê – góc nhìn toàn cảnh
 
Để độc giả có điều kiện hiểu đầy đủ thế nào nợ và việc hành nghề thu nợ hợp pháp, từ đó giúp đánh giá khách quan hành vi phạm tội của các bị can trong hai vụ án trên.
Read more
Cử nhân luật với nghề thu nợ
 
Án dân sự chưa thi hành và những khoản nợ khó đòi tồn đọng ngày càng nhiều là điều kiện để nghề thu nợ phát triển rầm rộ với các dịch vụ chuyên nghiệp. Cơ hội việc làm đang mở ra cho các cử nhân luật.
Read more
Bài học kinh nghiệm
 
Có cần thiết cho những người làm nghề chuyên nghiệp?
Read more
Kỹ năng lập kế hoạch
 
Kế hoạc tốt, triển khai tốt tất yéu sẽ thành công
Read more
Nội dung nhận định đánh giá vụ việc
 
Đây là bước thứ 2 trong hoạt động đòi hỏi người lãnh đạo phát huy hết khả năng tư duy, chiến thuật, lãnh đạo.
Read more
Lựa chọn nhân sự
 
Đây là khâu khá quan trọng trong hoạt động thu hồi nợ, nó quyết định đến sự thành công hay thất bại.
Read more
Công ty đòi nợ thuê
 
Đòi nợ mướn - nhắc đến nó, người ta dễ hình dung ra những tay anh chị hung hãn vác “đồ lạnh” đến buộc người khác phải trả tiền. Nhưng thời cuộc đổi thay, bắt đầu ra đời một đội ngũ nhân viên học luật, vác cặp táp, đi ôtô bốn chỗ đến xuất trình giấy tờ nhẹ nhàng... đòi nợ. Tỉ lệ thành công lên đến 80-90% nhờ những nghiệp vụ của... thế kỷ 21.
Read more
Tìm hướng xử lý nợ xấu của ngân hàng
 
Ngân hàng Nhà nước vừa cho biết, kết quả báo cáo thực hiện phân loại nợ của các ngân hàng thương mại cho thấy tình hình nợ xấu của hầu hết ngân hàng đến thời điểm 31/12/2005 khá thấp.
Read more
Ngân sách nhà nước
 
Ngân sách nhà nước
Read more
Sơ đồ tác nghiệp Thu nợ
 
Sơ đồ tác nghiệp Thu nợ
Read more
Page   1 / 1 1
Online Supports
luatsudongnama   luatsudongnama9
Our Partners
VCOP phải
danhba luat su
Right Banner Ads 01
tra cuu van ban