Top Banner Ads
HOME ABOUT US SERVICES PARTNERS CONTACT US
  
Statistics
Online: 115
Visiter today: 661
Total: 1
Our Partners
vietnambarrister
luatsudongnama.com
thu no sealaw
Home > services
Được thu nợ nhưng không được cưỡng đoạt
 
Khác với những vụ ma túy hoặc băng nhóm tội phạm chuyên nghiệp, hơn ba chục bị cáo của vụ án “thu nợ trái pháp luật” (tạm gọi như vậy) hầu hết chưa có tiền án tiền sự.
Read more
Băng giang hồ đòi nợ thuê sa lưới
 
Được “nhờ” đòi nợ, Doãn Hoàng Lâm đã nhiều lần chỉ đạo người của mình đi bắt và áp giải “con nợ” về, sau đó đánh đập buộc phải viết giấy nợ số tiền hàng trăm triệu đồng.
Read more
Công ty TNHH dịch vụ thu nợ Quang Anh: Thêm một đối tượng bị bắt
 
Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP Hà Nội vừa bắt Đặng Hữu Đăng, tức Lân, SN 1949, trú tại tổ 16, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, là đối tượng bị Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội truy nã vì liên quan đến những hoạt động vi phạm pháp luật của Công ty TNHH dịch vụ thu nợ Quang Anh.
Read more
CẦN NGHIÊM TRỊ TỘI PHẠM ĐÒI NỢ THUÊ KIỂU “LUẬT RỪNG”
 
Dư luận ở TP Hà Nội gần đây “nóng” lên khi Công an triệt phá một số công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) sử dụng vũ lực, cố ý gây thương tích để đòi nợ thuê trái pháp luật. Các tầng lớp nhân dân mong muốn kiểu đòi nợ thuê “dao búa” cần phải được nghiêm trị, nhưng đồng thời các cơ quan chức năng cũng cần có cơ chế giải quyết việc trả nợ, đòi nợ của công dân và tổ chức theo đúng pháp luật.
click to see big picture
Read more
Chế độ pháp lý cho hoạt động đòi nợ thuê
 
Nhiều năm qua, hoạt động đòi nợ thuê đã ngấm ngầm tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau, gây bức xúc cho xã hội. Để đưa các hoạt động này vào khuôn khổ quản lý, ngày 14-6-2007, Chính phủ ban hành Nghị định số 104/2007/NĐ-CP quy định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ trên lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam. Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 28-7-2007.
Read more
Dịch vụ đòi nợ thuê: Bộn tiền, nhưng...
 
Có quá nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng như cá nhân đã, đang tìm đến những loại hình dịch vụ đòi nợ thuê để... nhờ "can thiệp". Nhưng, điều đáng nói là, không ít doanh nghiệp đã núp bóng loại hình dịch vụ này để hoạt động phạm pháp, nhất là hiện tượng đòi nợ kiểu "xã hội đen"...
Read more
Thu hồi nợ - một nghề tai tiếng?
 
Sau khi 2 Cty hoạt động trong lĩnh vực thu hồi nợ tại Hà Nội bị công an "sờ gáy" khi có những hành vi vi phạm pháp luật, trong mắt mọi người, nghề thu hồi nợ bỗng trở thành một nghề khá tai tiếng...
Read more
Dịch vụ đòi nợ: Nghề khó nhưng thu nhập cao
 
Sau một loạt DN làm dịch vụ thu nợ tại Hà Nội bị bắt vì những hành vi trái pháp luật khi thực hiện... ngành nghề của mình, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 104/2007/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ đòi nợ (DVĐN). Theo đó, chỉ những DN được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh DVĐN mới được phép hoạt động trong lĩnh vực này và DN đó không được kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào khác ngoài DVĐN. Tuy vậy, theo tác giả Nguyễn Mạnh Hùng đây là một nghề cần được phát triển vì không một xã hội nào phát triển được nếu thiếu các khoản nợ.
Read more
Nghề “đòi” nợ thuê – góc nhìn toàn cảnh
 
Nghề “đòi” nợ thuê – góc nhìn toàn cảnh
Read more
Chuyện của người chuyên đi đòi nợ
 
Bây giờ, cứ có nợ khó đòi là Trung tâm Hỗ trợ khách hàng & Quản lý cước – VNPT TP.Hồ Chí Minh lại nhớ ngay tới chị Hồ Kim Vẹn. Nhắc đến chị không phải vì chị là Tổ trưởng tổ Thu nợ mà là người thu nợ khó đòi thành công nhất.
Read more
‘Độc chiêu’ đòi nợ thuê ở Tây Ban Nha
 
Kinh tế đi xuống trong khi quy định về thanh toán nợ của Tây Ban Nha lỏng lẻo hơn so với nhiều nước châu Âu khác, nên dịch vụ thu nợ thuê đang nở rộ. Người đòi nợ thuê tìm mọi cách khiến con nợ xấu hổ quá mà phải trả tiền.
Read more
Đòi nợ - việc cần thiết trong kinh doanh
 
Trước giờ, tôi luôn quan tâm và suy nghĩ rất nhiều đến việc vay và mượn để mở rộng hay cấu trúc nguồn vốn. Đến một ngày tôi gặp rất nhiều khó khăn và bực tức khi phải đi đòi nợ một người bạn (dù số tiền chỉ vài triệu đồng) thì tôi liên hệ với công việc kinh doanh và nhận ra rằng việc đòi nợ cũng cần rất nhiều kỹ năng và quan trọng cũng không kém so với các công việc khác
Read more
Nghệ thuật đòi nợ thứ 2
 
Chuẩn mực viết thư đã được lập ra vào thập niên 30 của thế kỷ trước. Và thời đó khác với bây giờ, đặc biệt là với thông tin văn bản
Read more
Nghệ thuật đòi nợ
 
Michael Johndjua hiện là giám đốc công ty "Michael Johndjua và cộng sự", chuyên gia về quản trị tín dụng và tư vấn kinh doanh đồng thời là tác giả của cuốn sách “Nghệ thuật đòi nợ”. Business World Portal xin trân trọng trích đăng một phần nhỏ trong cuốn sách này.
Read more
Nghề “đòi nợ” thuê – góc nhìn toàn cảnh
 
Để độc giả có điều kiện hiểu đầy đủ thế nào nợ và việc hành nghề thu nợ hợp pháp, từ đó giúp đánh giá khách quan hành vi phạm tội của các bị can trong hai vụ án trên.
Read more
Page   2 / 5 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Online Supports
luatsudongnama   luatsudongnama9
Our Partners
VCOP phải
danhba luat su
Right Banner Ads 01
tra cuu van ban